Hotline:0961631080

0

 

Hướng dẫn các cách làm mới giày da lộn đơn giản

Nói về giày da lộn có lẽ hầu hết tất cả mọi người đều biết đến nét độc đáo, bền và đẹp của nó. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm chắc những bí quyết để làm mới nó. Bởi không giống như những loại giày khác, giày da lộn rất dễ bám bẩn và khó chiều.

Nói về giày da lộn có lẽ hầu hết tất cả mọi người đều biết đến nét độc đáo, bền và đẹp của nó. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm chắc những bí quyết để làm mới nó. Bởi không giống như những loại giày khác, giày da lộn rất dễ bám bẩn và khó chiều. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm mới giày da lộn đơn giản và hiệu quả nhất.
 
Có rất nhiều cách để làm mới giày da lộn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các cách cơ bản dưới đây nhé!
 Có rất nhiều cách để làm mới giày da lộn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các cách cơ bản dưới đây nhé!

Xóa bỏ những vết ố bằng nước sạch

Đôi khi bạn phải tìm kiếm những loại hóa chất độc hại, có khi là tốn cả đống tiền để tìm kiếm địa chỉ làm sạch giày dép. Vậy tại sao không sử dụng ngay chính nguồn nước sạch sẵn có. Có thể bạn chưa biết, nước bẩn chính là nguyên nhân tạo ra những vết ố trên giày. Nếu gặp trường hợp này, hãy xịt một lượng nước sạch vừa đủ lên giày để những vết bẩn đủ trôi. Rồi dùng một tấm vải khô thấm nhẹ. Qua một đêm đôi giày da lộn của bạn chắc chắn sẽ trở về trạng thái sạch sẽ như mới.
 
Chú ý nên để một ít giấy bào hoặc khuôn gỗ vào bên trong đôi giày, để không bị mất đi phom dáng sẵn có. Đảm bảo cho đôi giày da lộn của bạn mới mẻ và đẹp đẽ nhất có thể.

Sử dụng dung dịch bảo vệ chuyên dụng để bảo vệ đôi giày trông như mới

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều các loại dung dịch bảo vệ giày da lộn hiệu quả.
 Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều các loại dung dịch bảo vệ giày da lộn hiệu quả.
Sử dụng dung dịch bảo vệ là một điều không thể thiếu trong quá trình làm sạch giày của bạn. Đây được xem như cách làm mới giày da lộn hiệu quả nhất. Bởi lẽ, dung dịch này được chế tạo dùng riêng cho giày da lộn. Nó có khả năng đánh bay cả những vết bẩn khó chiều nhất.

 Dùng một miếng chà nồi để làm sạch giày da lộn

Cách này nghe qua thì có vẻ như rất buồn cười, vì miếng chà nồi rất không tốt đối với những loại giày phổ biến trên thị trường. Nhưng bạn sẽ thực sự bất ngờ khi sử dụng nó để làm mới giày da lộn. Với những vết bẩn cứng đầu thì đây được xem như cách hiệu quả và nhanh gọn nhất. Nhưng hãy thật chú ý, cách làm mới giày da lộn này cũng có những hạn chế nhất định. Vì nếu chà quá mạnh đôi giày của bạn sẽ bị sầy xước trở nên xấu xí. Và nó sẽ bị biến dạng so với chiếc giày còn lại.

Cách làm mới giày da lộn với một chiếc tủ lạnh

Thật là buồn cười đúng không? Nhưng điều này lại vô cùng hữu dụng đấy. Nếu không may chiếc giày yêu quý của bạn bị dính kẹo cao su không thể lấy ra được. Thì hãy làm sạch nó bằng nước sạch rồi để vào tủ lạnh vài tiếng đồng hồ. Khi đó, kẹo cao su sẽ bi đông cứng lại bạn chỉ cần bóc bỏ đi là được. Sau đó hãy dùng một chiếc bàn chải chà nhẹ lên bề mặt vết kẹo mọi thứ sẽ trở lại mới như ban đầu.

Với những hướng dẫn về các cách làm mới giày da lộn chúng tôi cung cấp trên đây. Chắc hẳn bạn đã bỏ túi được phần nào những bí kíp cho mình. Chúc bạn thành công trong việc làm sạch đôi giày da lộn yêu quý cùng với Giày lười da Tino