Hotline:0961631080

0

 

Cách mặc đồ cho người lùn nam 5 quy tắc để cao dáo thanh thoát hơn

Vóc dáng cân đối thì mặc gì cũng đẹp, nhưng nếu bạn lại sở hữu chiều cao khiêm tốn thì cần nên biết những cách mặc đồ cho người lùn nam để có dáng vẻ cao ráo và thanh thoát hơn. Thực tế, chỉ cần biết cách mix đồ chuẩn là bạn đã có thể ăn gian được vài điểm ngoại hình trong mắt những người xung quanh dù cho chiều cao "có hạn"!

Cách mặc đồ cho người lùn nam: Mặc đẹp không hề khó.

 

Quy tắc 1 trong lựa chọn quần dài.

Quần dài là phục trang không thể thiếu và hầu như ngày nào bạn cũng phải mặc quần dài. Những chàng trai cao thì dễ dàng trong chọn lựa phong cách, còn nếu bạn là một chàng trai thì bạn nên hướng đến phong cách gọn gàng, thanh thoát. Điều này giúp đôi chân của bạn trong như được kéo dài ra.

 

Đáy quần (đũng quần) cao. Đáy quần thấp chỉ phù hợp với những chàng trai cao gầy, bởi vì mặc đáy quần thấp sẽ khiến đôi chân như ngắn lại. Ngoài ra, nếu các chàng trai thấp mặc quần như vậy sẽ làm mất tỉ lệ cân đối của cơ thể.

Bạn cũng cần chú ý phần ống quần. Phần này nên được ôm vào chân và hơi hẹp ở phía mắt cá chân.

 

Bạn cũng cần tránh cả việc xắn ống quần và tránh các loại quần xếp li. Giống như đáy quần cao, quần xắn ống hay các quần xếp li chỉ nên để cho các chàng trai cao gầy lựa chọn.

 

Điều cuối cùng trong quy tắc lựa chọn quần dài là phải nhớ ống quần không được trùm lên giầy. Luôn giữ quy tắc No Break hoặc tối đa là Quarter Break khi lựa chọn quần dài.

 

Quy tắc số 2 trong lựa chọn quần short.

Đương nhiên là bạn không chỉ mặc mỗi quần dài rồi, đặc biệt trong những ngày hè nóng bức thì quần short chính là bạn thân.

Là một chàng trai thấp, bạn nên tìm đến những loại quần có ống nhỏ nhưng nên là ống suông, ống bó khiến bạn không thoải mái. Ngoài ra, đấy là loại ống cao trên đầu gối, điều đấy giúp chân bạn được kéo dài.

Để hoàn thiện set đồ với quần short thì bạn nên trang bị một đôi giày thể thao cổ thấp. Điều này không chỉ giúp cho đôi chân bạn có vẻ dài ra hơn mà còn khiến bạn trông năng động, tự tin hơn nhiều

 

Quy tắc số 3 trong lựa chọn áo sơ mi.

Sơ mi cũng là một item không thể thiếu và việc lựa chọn chính xác sơ mi sẽ giúp bạn che đi kha khá khuyết điểm.

Như đã nói, nếu là một chàng trai với chiều cao hơi khiêm tốn thì bạn nên hướng đến phong cách gọn gàng, thanh thoát. Trong việc lựa chọn áo sơ mi, bạn nên tìm đến những chiếc áo mà phần ngực ôm sát vào cơ thể để tạo sự gọn gàng chứ không bùng nhùng, trông luộm thuộm.

Ngoài ra, việc sơ vin áo cũng góp phần đáng kể trong việc cải thiện chiều cao trong mắt người khác. Và nếu bạn cảm thấy việc sơ vin gây khó chịu thì bạn nên tìm áo mà phần vạt không dài quá 5cm so với phần thắt lưng. Tuy nhiên, một điều không hay của việc này là khiến bạn thường xuyên bị... lộ hàng, gây vô duyên, phản cảm.

 

Quy tắc số 4 trong lựa chọn suit và áo khoác.

Điều đầu tiên bạn nên chú ý chính là lựa chọn áo sơ mi mà vạt không trùm hết mông, điều đó giúp chân bạn được lộ ra nhiều và cảm giác chân thon, dài hơn.

Tìm áo có ve áo nhỏ, hình chữ V, điều này khiến phần vai rộng, làm hiệu ứng tăng chiều cao rất tốt. Tay áo bạn nên lựa chọn loại tay ôm để cơ thể thanh thoát hơn.

Như vậy, chỉ cần để ý đến các quy tắc cách mặc đồ cho người lùn nam vừa rồi, bạn đã có thể thoải mái diện đồ mà không cần lo về chiều cao khiêm tốn của mình