Hotline:0961631080

0

 

Nguyên tắc chọn áo khoác cho nam người béo

Những ngày Thu Đông đến thì áo khoác lại lên ngôi, tuy nhiên, đây không chỉ đơn giản là trang phục giúp các chàng giữ ấm mà còn thể hiện phong cách, con người mỗi người.

Đối với các chàng trai hơi thừa cân, việc lựa chọn áo khoác sao cho mình trông không trở nên béo quá cũng hoàn toàn không hề dễ dàng. Thấu hiểu được điều này, bài viết này Giày Da Tino xin mách bán các bí kíp trong việc chọn áo khoác cho nam người béo để bạn có thể luôn tự tin diện phố nhé!

 

Chọn áo khoác cho nam người béo: Chất không cần hỏi!

 

Lựa chọn áo vừa vặn.

Chắc chắn là bạn không muốn cơ thể mình "to ra trông thấy" nhờ những chiếc áo phồng to hay dáng thụng rồi đúng không?

Nhiều người lầm tưởng rằng với những chiếc áo khoác rộng, cơ thể bạn trở nên nhỏ bé hơn. Thực tế, mặc áo rộng không có tác dụng nào ngoài tố cáo khuyết điểm về thân hình thừa cân của bạn!

Nguyên tắc đầu tiên trong việc lựa chọn áo khoác là tìm đến áo vừa vặn, không quá rộng nhưng không được ôm sát vào người. Điều này không chỉ giúp che đi khuyết điểm mà còn khiến bạn trông gọn gàng, lịch sự hơn rất nhiều.

 

Chọn áo khoác đơn giản.

Với các chàng trai thân hình cân đối hoặc hơi gầy, một chiếc áo màu mè sặc sỡ hoặc họa tiết nổi bật là sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên, với các chàng  trai mũm mĩm, hãy luôn nhớ đến tiêu chí "thật đơn  giản". Không chỉ là trong việc lựa chọn áo khoác mà ngay cả khi lựa chọn quần áo bình thường, hãy tìm đến những chiếc bộ đồ đơn giản, phù hợp với màu da của bạn!

 

Chọn áo khoác chất liệu nhẹ.

Các chất liệu dày, thô và cứng khiến bạn trông nặng nè, cứng nhắc và càng lộ rõ khuyết điểm về một thân hình quá khổ.

Với các chàng trai béo, áo khoác với chất liệu nhẹ, sợi dày vừa phải sẽ là sự lựa chọn thích hợp, vừa giúp bạn giữ ấm và thoải mái suốt cả một ngày, lại có tác dụng che đi khuyết điểm đáng kể.

 

Song song với các quy tắc, hãy dựa vào kinh nghiệm của chính bạn để lựa chọn đồ sao cho phù hợp nhé!

 

Chắc hẳn bạn đã nắm được những bí quyết cơ bản trong việc lựa chọn áo khoác cho nam người béo trong những ngày Thu Đông?

Béo không hề là xấu, chỉ cần biết cách ăn mặc bạn vẫn có thể đẹp tự tin! Giày Da Tino bạn thành công!