Hotline:0961631080

0

 

16 kiểu tóc nam trẻ trung năm 2020 đầy cá tính

Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 16 kiểu tóc nam trẻ trung đầy hấp dẫn mà đang tạo nên làn sóng trong đầu năm 2020 này.

Không còn nghi ngờ gì nữa, không ít nam thanh niên hiện nay vẫn đang loay hoay trước những lo lắng và hoảng loạn vì những vấn đề về kiểu tóc của họ. Với cuộc sống ngày nay, đây là một trong những vấn đề sâu sắc của đàn ông, không chỉ những người đàn ông lớn tuổi mà còn đối với thanh thiếu niên và những người trẻ tuổi.
Ai cũng biết có nhiều yếu tố đằng sau các vấn đề về tóc như yếu tố di truyền, chế độ ăn uống kém, căng thẳng và sử dụng quá nhiều các sản phẩm hóa học, v.v. Nhưng ngày nay với sự ra đời của cuộc cách mạng công nghệ, người ta không chỉ nhận được nhận thức mà còn dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận với các lời khuyên về các vấn đề của họ.

 

Ở đây, chúng tôi đã thu thập một số sự kiện quan trọng từ cuộc tranh luận về ý tưởng kiểu tóc, mà bạn nên ghi nhớ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng trong việc lựa chọn 16 Kiểu tóc kiểu tóc nam nào phù hợp
Điều đầu tiên và quan trọng nhất là đảm bảo rằng bạn muốn làm nổi bật tính năng đường chân tóc của bạn, hoặc bạn chỉ muốn làm cho nó ít chú ý hơn. Kiểu tóc nào phù hợp nhất với hình dạng khuôn mặt của bạn? Đừng bắt chước kiểu tóc của người khác một cách mù quáng. Một loạt các kiểu tóc có thể được thử nghiệm và lựa chọn với mái tóc dài, trong khi mặt khác, tóc ngắn chỉ có cơ hội hạn chế. Mật độ của tóc là một khía cạnh quan trọng khác trong khi lựa chọn kiểu tóc của bạn. Có rất nhiều kiểu tóc nam lõm, có thể được lựa chọn để che đi những đường chân tóc, trong số 16 kiểu tóc kiểu tóc nam trẻ 2020 này một số kiểu được mô tả để giúp bạn hiểu vấn đề hơn
 

1. Kiểu tóc Widows Peak


Kiểu tóc Widows Peak là một trong những kiểu mới nhất trong danh sách 16 kiểu tóc nam trẻ 2020 này, phù hợp cho cả nam giới tóc ngắn và tóc dài. Nhưng có lẽ nó sẽ tuyệt nhất với tóc ngắn, tuy vậy không phải trên một kiểu tóc cực ngắn nhé vì mái tóc quá ngắn sẽ làm lộ ra những khoảng trống hói trên đầu của bạn.
Trong trường hợp tóc dài, bạn có thể vẽ các đường từ phần giữa thay vì bên có thể hiển thị các mảng đầu hói của bạn.
 

2. Messy Fringe


Dễ hiểu hơn thì đây là kiểu tóc với phong cách “lộn xộn”. Một kiểu tóc tuyệt vời khác, hướng sự chú ý về mái tóc của bạn từ chân tóc. Đây là một phiên bản khác của tóc thẳng, mang lại vẻ trẻ trung và tràn đầy sức sống cho mái tóc của bạn, và cuối cùng là vẻ ngoài của bạn.
 
 

3. Angular Fringe- Hoàn hảo cho người mặt tròn


Đó là một trong những xu hướng mới nhất đang nổi lên, và gần như là được các bạn trẻ rất yêu thích. Kiểu tóc này bao gồm tóc ngắn ở hai bên và phía sau đầu, nhưng tóc dài hơn ở phía trước phần trên cùng.Tóc phía trước trên góc cụ thể, tùy thuộc vào sự lựa chọn của người. Nó là hoàn toàn phù hợp cho người mặt tròn.
 

4. Pompadour  cổ điển vẫn được yêu thích vào năm 2020


Kiểu tóc này cũng sở hữu một cái nhìn cổ điển như những ngày đầu sinh ra. Pompadour  ra đời bởi vua  rock-n-roll, Elvis Presley . Kể từ đó, sự phổ biến của nó đã tăng lên từng ngày. Các pompadour truyền thống đặc trưng như: Chải lại mái tóc dài ở giữa, Tóc hai bên không nên quá ngắn hoặc phai…
 

5. Close Cut với Top Texture mang đến cho bạn vẻ ngoài ngọt ngào


Nếu bạn không bị rụng tóc nhiều, thì cắt sát hơn vào da là một lựa chọn đáng tin cậy hơn, vì bạn không dính phải các giới hạn như hói hoặc phải để tóc xù bồng che khuyết điểm trên đầu
Kiểu tóc này đưa tóc phía trước của bạn về phía trước, ngưng tụ thành một điểm nhỏ. Jude Law và George Clooney cũng đã chọn kiểu tóc đơn giản và ngọt ngào này.
 

6. Kiểu tóc Caesar - Từ diện mạo truyền thống đến hợp thời trang 2020


Đây là một kiểu tóc rất phổ biến, có nền tảng lịch sử. Kiểu tóc này được đặt theo tên của Hoàng đế Rome sớm nhất , Julius Caesar , chắc chắn ông cũng đang gặp vấn đề về rụng tóc.
Kiểu tóc này thuộc về ngoại hình đặc trưng. Để che giấu đường chân tóc lõm, người ta tạo ra một mái tóc ngắn với độ dài bằng nhau, sau đó trải các cạnh tóc thẳng ra phía trên trán, giữ cho trán hói tránh xa khỏi cái nhìn của người khác.
Tuy nhiên, các nhà tạo mẫu tóc đương đại đã tạo cho kiểu tóc này một cái nhìn lạ mắt và hấp dẫn hơn với việc bổ sung các vùng mờ dần ở cả hai bên cùng với mặt sau.
 

7. Forward Swept Bangs chắc chắn mang lại cho bạn một vẻ ngoài ngây thơ


Tóc mái xuôi ngược, là sự lựa chọn tốt nhất cho các chàng trai vào năm 2020 này vì nó giúp nam giới có một vẻ ngoài rất dịu dàng và ngây thơ.
Đàn ông có mái tóc mỏng có thể dùng kiểu tóc này vì bạn chỉ cần có lược và sự giúp đỡ của gel vuốt tóc, bạn có thể tạo kiểu tóc mái bằng cả hai bên hoặc tóc mái, tùy thuộc vào loại nào phù hợp nhất với bạn. Nó sẽ che giấu các mảng hói của bạn trên trán của bạn.
Nó trông hoàn hảo trên những chàng trai có khuôn mặt dài. Hơn nữa, đây là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn để kiểu tóc undercut nhưng không có đỉnh.
Hơn nữa, các bên được tạo kiểu theo một cách ngầm, do đó làm cho mái tóc của bạn phong cách và quyến rũ hơn.
 

8. Kiểu tóc Faux Hawk lựa chọn đáng tin cậy 2020


Kiểu này cũng đang đạt được sự yêu thích của những người trẻ  vì nó là một trong những lựa chọn đáng tin cậy cho những người anh chàng tóc thoái. Nó chuyển hướng sự chú ý từ các điểm hói ở khu vực tóc dày chính giữa.
Một đặc điểm nổi bật khác của kiểu tóc này, không giống như các kiểu tóc khác, là nó sử dụng kiểu tóc lõm trong kiểu tóc, thay vì tách nó ra khỏi phần còn lại của kiểu tóc.
 

9. Undercut ngắn - Một phiên bản hỗn hợp của các phong cách khác nhau


Kiểu tóc tuyệt vời này là sự kết hợp của hai phong cách: Lược thông thường + Phút pompadour
Nhưng nó được tách ra với phần khó hơn.
 

10. Kiểu tóc ngắn vuốt  ngược

 


Đó là một kiểu tóc đẹp và tiện lợi, mang lại vẻ dịu dàng và gọn gàng hơn cho những người đàn ông có mái tóc mỏng. Nó không nhấn mạnh vào phần tóc dày trên đỉnh như các kiểu tóc khác, nhưng lại điểm ở hai bên và chân tóc.
 

11. Kiểu tóc dài


Đó là một lựa chọn khác cho nam giới, nhưng chúng tôi khuyên bạn chỉ áp dụng kiểu tóc này cho những cậu chàng có vấn đề về tóc ít và không nổi bật.
 
Kiểu tóc dài chắc chắn bao phủ các khu vực lõm tóc trên thái dương, và có xu hướng mang lại một cái nhìn anh hùng hơn.
Nhưng một vài yếu tố cần luôn ghi cân nhắc trong khi lựa chọn kiểu tóc này như sau:
  • Cho dù nó đi với tính cách của bạn hay không?
  • Bao nhiêu chiều dài tóc phù hợp với bạn?
  • Bạn có thể xử lý cắt tóc dài thuận tiện?
 

12. Kiểu tóc Short High Fade


Một kiểu tóc phổ biến khác là kiểu Short High Fade. Bạn có thể thay đổi kích thước cảm nhận của đường chân tóc của bạn với sự giúp đỡ của kiểu tóc này.
Nó cắt tóc của bạn từ cả hai bên và cả từ phía dưới và do đó gây chú ý đến phần tóc dày ở phía trước.
 

13. Comb Over Fade


Đó là một kiểu tóc truyền thống, với một số hương vị mới và thay thế tốt nhất undercut lõm tóc khen ngợi đàn ông với một phong cách mới. Kiểu tóc này không chỉ che đi đường chân tóc của bạn mà còn che đi những đốm hói trên đầu bằng cách xòe tóc trên đó. Trong kiểu này, các bạn cắt tóc thì tóc trên đỉnh đầu vẫn dài và nặng hơn để có thể tách ra trên các vùng hói trên đầu. Hơn nữa, phía sau và cả hai bên sẽ có mái tóc sáng hơn.
Nhà tạo mẫu tóc và nhà thiết kế thời trang đã thêm các gia vị mới cho 16 Kiểu tóc Thu gọn 2019 này, bằng cách thêm các đường cạo mượt hoặc các hình dạng khác, cắt đứt giữa tóc dài, nặng và ngắn ở phía trước của đầu.
 

14. The Buzz Cut


Đó là sự lựa chọn tốt nhất cho các nạn nhân của chứng rụng tóc, vì nó sẽ giúp bạn có một mái tóc cắt tỉa cân bằng. Nguồn gốc ban đầu của kiểu tóc này có thể được bắt nguồn từ quân đội, vì hầu hết những người lính quân đội đều để kiểu tóc này.
Trong phần cắt Buzz, bạn không cần phải dựng tóc dài hơn, điều này chắc chắn làm nổi bật đường chân tóc bị thiếu của bạn. Thay vào đó, bạn nên cắt tóc gần với đầu có độ dài bằng nhau.
Mà chắc chắn kiểu này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn rất đơn giản và đầy gợi cảm, ngoài ra nó còn chuyển hướng sự chú ý từ chân tóc của bạn để nâng cao vẻ gợi cảm của bạn nữa
Nếu kiểu tóc này keetsh ợp cũng với râu nữa thì khá hoàn hảo bởi  râu ria sẽ mang lại vẻ ngoài đẹp mê hồn. Jason Statham và Daniel Craig , cũng đã để kiểu tóc kết hợp râu như vậy.
 

15. Undercut hói


Một mái hói rất cao làm mất kết nối mạnh mẽ mái tóc dài bồng bềnh trên đỉnh. Để tạo kiểu tóc undercut này, hãy lau khô hoặc sấy khô và chải tóc ra khỏi mặt.
 

16. Đầu cạo


Đối với những người có mái tóc cực mỏng, hoặc bị hói bề lớn thì cạo đầu là lựa chọn tốt nhất thay vì đi theo những kiểu tóc khác nhau, điều này chắc chắn mang lại cho bạn vẻ mạnh mẽ và gợi cảm .
Bruce Willis là minh chứng thành công cho phong cách này. Trong thời đại hiện nay, vì có rất nhiều nhà tạo mẫu tóc và nhà tạo mốt, may mắn thay, một cái đầu cạo trọc là một lựa chọn quan trọng khác trong danh sách này. Hơn nữa, việc đầu hói có phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn hay không là một yếu tố quan trọng khác, nên được xem xét trước khi quyết định cuối cùng.
Tuy nhiên, ngày nay sự kết hợp giữa đầu hói và bộ râu rậm rạp rất hợp thời trang, nó không chỉ mang đến cho bạn vẻ ngoài đẳng cấp mà còn có vẻ ngoài nóng bỏng và sắc sảo.