Hotline:0961631080

0

 

Phụ kiện thời trang nam hot nhất năm 2020

Chúng ta đều biết rằng các phụ kiện thời trang nam được lựa chọn tốt có thể khiến một bộ trang phục lên một đẳng cấp khác và giúp trang phục của bạn có thể từ thang điểm từ 0 đến 100 ngay lập tức.

Chúng tôi biết rằng phụ kiện là thứ bổ sung cho trang phục và cho thấy rằng bạn đã dành thời gian để làm cho bộ trang phục trông đẹp hơn chứ không chỉ ghép vào những kiểu trang phục đơn thuần. Chúng tôi cũng biết rằng các phụ kiện thời trang được sử dụng sai và không tự tin có thể làm hỏng toàn bộ diện mạo của quý ông một cách dễ dàng.
 

Nhiều người đàn ông không thoải mái với việc đeo đồ trang sức hoặc phụ kiện. Nếu bạn là một trong số những người đó nhưng vẫn muốn cho phụ kiện kết hợp với một shot thì chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Danh sách tuyệt vời của chúng tôi thu thập ở đây là  tất cả các phụ kiện thời trang nam tốt nhất để bạn sử dụng vào năm 2020. Với các mẹo và thủ thuật của chúng tôi, bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể đeo phụ kiện một cách sang chảnh nhất. Đừng ngại thử nghiệm các phụ kiện khác nhau cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái với những món đồ phù hợp với mình.
 

1. Vòng tay

Nếu bạn chưa từng sử dụng vòng đeo tay trước đây, đã đến lúc bắt đầu ngay lập tức. Vòng tay nam đã là một trong những phụ kiện hàng đầu của nam giới trong một thời gian và bây giờ chúng cũng sẽ tiếp tục ở đó vào năm 2020 này.

Phong cách của bạn có tác động đến những loại vòng tay phù hợp với bạn nhất. Cho dù bạn đang mặc quần áo cổ điển, street style hay bất cứ thứ gì đi chăng nữa một chiếc vòng tay phù hợp có thể biến trang phục của bạn trở nên hoàn hảo. Hãy nhớ rằng một chiếc vòng tay nên ở đó như một chi tiết tinh tế. Không phải là trung tâm của trang phục của bạn, nhưng chắc chắn là một phần khác biệt trong cái nhìn về guu của bạn.
Nếu bạn đang mặc một bộ vest và thắt cà vạt hàng ngày, hãy thử với một chiếc vòng tay ánh kim và sang trọng, như dây chuyền bạc hoặc vòng đeo tay đính cườm với các chi tiết kim loại là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu tủ quần áo của bạn chủ yếu là quần áo thoải mái và giản dị, có lẽ mọi thứ sẽ tinh tế hơn với  những chiếc vòng tay thoải mái. Hãy thử một vòng đeo tay macrame, những chiếc vòng đeo tay bằng da hợp thời trang hoặc vòng đeo tay đính cườm với màu sắc yêu thích của bạn.
Mẹo:  Tùy thuộc vào kiểu dáng của vòng đeo tay, bạn có thể đeo chỉ đeo một hoặc xếp nhiều tầng vòng để tối đa hóa hiệu quả của việc phối. Quy tắc là, bạn có thể xếp bao nhiêu vòng tay dây mỏng và vòng tay đính cườm trên cùng một cổ tay tùy thích, nhưng không được trộn nhiều hơn một dải kim loại lớn trên cùng một cổ tay. Ngoài ra, không phù hợp với vòng đeo tay trên cả hai cổ tay của bạn. Tốt nhất, để lại một cổ tay thôi nhé.

 

2. Đồng hồ

Có một điều chắc chắn rằng đồng hồ đeo tay không bao giờ lỗi mốt. Một chiếc đồng hồ là một hình thức thể hiện bản thân của các quý ông. Phong cách của đồng hồ trên cổ tay của bạn nói với người khác rất nhiều về lối sống của bạn. Thế nên điều đó cần được lưu ý khi chọn đồng hồ để đeo tay. Một số người thích sở hữu chỉ một chiếc đồng hồ chất lượng tốt mà họ có thể sử dụng trong bất kỳ dịp nào. Những người khác thích có nhiều sự lựa chọn và đa dạng hơn và sở hữu nhiều đồng hồ đeo tay khác nhau mà họ có thể thay thế thậm chí hàng ngày.

Hai xu hướng chính có thể dễ dàng nhận thấy khi nhìn vào xu hướng đồng hồ ngày nay. Xu hướng đầu tiên và phổ biến hơn là đồng hồ với thiết kế rất đơn giản và dung dị. Triển vọng thường rất tối giản và màu sắc trung tính. Điều tuyệt vời của những loại đồng hồ này là chúng thường rất linh hoạt và có thể được sử dụng với trang phục thông thường cũng như với những bộ đồ cổ điển.
Xu hướng chính khác tại thời điểm này là đồng hồ khung xương chi tiết chính xác. Sự phổ biến của đồng hồ skeleton có thể sẽ  tăng lên trong năm 2020, điều này khiến cho việc nhìn thấy nó trên cổ tay của ai đó trở nên phổ biến hơn. Đồng hồ Skeleton thường trông cực kỳ sang trọng. Đó là lý do bạn có thể không muốn kết hợp một chiếc với quần short cổ áo và áo phông. Tuy nhiên, chúng có thể mang lại nhiều giá trị cho một bộ trang phục thông minh hoặc một bộ đồ.

Mẹo:  Đồng hồ là thứ người khác chú ý đến. Chúng tôi khuyên bạn nên có ít nhất hai chiếc đồng hồ - một chiếc bình thường để đeo hàng ngày và một chiếc cho những dịp lễ hội trang trọng hơn.
 

3. Phụ kiện phù hợp hơn

Nhìn phù hợp với đẳng cấp và wapper dapper là một xu hướng lớn của năm 2020. Bạn cần phải có bộ đồ của bạn được bổ sung để tạo nên ảnh hưởng về cái nhìn thay vì chỉ mặc mỗi đồ không
Với phụ kiện uit, ý của chúng tôi có nghĩa là tất cả các phụ kiện bạn cần để bổ sung cho sự phù hợp của bạn. Cà vạt, nơ, túi vuông, khuy măng sét, kẹp cà vạt và ghim cài áo là những gì một người đàn ông sang trọng sử dụng để làm nổi bật hầu hết bộ vest của mình. Nếu bạn chưa quen với việc mặc phụ kiện phù hợp và cần một bộ đồ tốt để bắt đầu, hãy trang bị cho mình Classy Men Box . Bộ này bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết: cà vạt, hình vuông bỏ túi, kẹp cà vạt và khuy măng sét. Bạn không thể sai với màu đen trơn!

Nếu bạn đã quen thuộc với các phụ kiện phù hợp và đã sử dụng chúng trước đây, hãy thử làm nổi bật mọi thứ với màu sắc và vật liệu đặc biệt. Ví dụ, hãy thử một chiếc cà vạt dệt kim hoặc cà vạt nơ, hoặc một hình vuông túi sáng màu. Bạn thậm chí có thể thử làm một nút thắt cà vạt đặc biệt và lạ mắt, như nút thắt Windsor
Mẹo: Khi sử dụng phụ kiện phù hợp với hoa văn, không bao giờ kết hợp cà vạt hoặc thắt nơ với túi vuông. Màu sắc có thể phù hợp, nhưng các mẫu này thì không. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mặc an toàn, phụ kiện phù hợp với màu đen chẳng hạn.

 

4. Nhẫn

Không phải tất cả đàn ông đều đủ tự tin để đeo nhẫn. Ý kiến ​​của quá nhiều đàn ông là chiếc nhẫn duy nhất đàn ông nên đeo là một chiếc nhẫn cưới. May mắn thay, gần đây mọi thứ đã thay đổi và đàn ông đã bắt đầu nhận ra tiềm năng của nhẫn là phụ kiện thời trang. Nhẫn thời trang nam sẽ là một trào lưu trong năm 2020. Càng nhiều đàn ông bắt đầu đeo chúng, càng có nhiều người khác can đảm để đi theo.

Có rất nhiều mẫu nhẫn nam tính ngày nay, điều này giúp nam giới dễ dàng thể hiện phong cách của mình thông qua trang sức mà không cần trông nữ tính. Cho dù bạn thích nhẫn tinh tế hay đồ sộ, vẫn có những lựa chọn đẳng cấp cho mọi phong cách. Để có trò chơi trang sức của bạn thậm chí nhiều hơn, hãy lấy một chiếc vòng tay phù hợp với giao diện.
Mẹo: Với nhẫn, ít hơn là nhiều. Bạn không thể đeo nhẫn ở mọi ngón tay mà không có vẻ như nó quá nhiều. Đeo một, hai hoặc ba chiếc nhẫn cùng một lúc - không nhiều hơn.

 

5. Kính râm

Kính râm vừa thiết thực vừa vượt thời gian. Chúng lần đầu tiên được tạo ra để bảo vệ mắt khỏi tất cả các tia có hại của mặt trời. Ngày nay, kính râm bảo vệ mắt giống như ngày xưa. Tuy nhiên, chúng thường được sử dụng đơn giản như những mảnh tuyên bố để thể hiện phong cách của một người. Một số người sở hữu nhiều cặp để họ có thể kết hợp đúng cặp kính với dịp từng dịp, từng trang phục và từng tâm trạng của họ.

Một cặp kính râm tốt, vượt thời gian là một phụ kiện mà bạn nên đầu tư vào, bất kể đó là năm nào. Điều đó không có nghĩa là bạn nên bỏ nhiều tiền vào chúng, nhưng bạn chắc chắn nên dành thời gian để tìm ra loại kính râm nào phù hợp với bạn nhất và có vẻ tốt với bạn. Nếu bạn không chắc chắn loại kính râm nào phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn, hãy tìm hiểu những bài hướng dẫn chọn kính dâm theo khuôn mặt trên mạng. Các bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm ra phong cách kính ưa phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn đã thực hiện nghiên cứu này và bạn biết những gì phù hợp nhất của bạn, vậy thì còn chờ gì nữa mà không mang một đôi về. Bây giờ chúng ta có thể tiếp tục với những chiếc kính râm thiết yếu bạn nên có trong tủ quần áo của mình.
Cho dù bạn có thích sử dụng kính râm hay không, bạn chắc chắn nên sở hữu một cặp kính râm màu trung tính cổ điển, như aviators hoặc wayfarers. Có thể là một ngày bình thường, bữa tiệc hoặc đám tang, những chiếc kính này có thể dễ dàng sử dụng ở bất cứ đâu. Nếu tất cả các điều cơ bản được che đậy, bạn nên chơi với màu sắc và họa tiết, và có thể thêm ống kính gương để tăng vẻ ngoài. Tìm một lựa chọn tuyệt vời của giá cả phải chăng, kính mát chất lượng tốt ở đây.
Mẹo: Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp kính statement tốt, hãy thử đeo kính trong suốt, không cần kê đơn. Một cặp phù hợp phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn có thể làm cho bạn trông mát mẻ và hợp thời trang trong mọi tình huống.

 

Lưu ý: Giữ gọn gàng phụ kiện thời trang nam


Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn nên đảm bảo tất cả các phụ kiện của bạn đều gọn gàng và trong tình trạng tốt. Năm 2020, đây là thời điểm hoàn hảo để trải qua tất cả các nhu yếu phẩm của bạn và xem chúng có cần bảo trì hoặc làm mới lại không. Là những chiếc túi bạn sử dụng trong một hình dạng tốt hoặc bạn cần những cái mới? Bạn có thắt lưng cổ điển và bạn có thể sử dụng với quần jean và quần âu ? Nếu bạn không, hãy xem lựa chọn thắt lưng chất lượng tốt, giá cả phải chăng của chúng tôi từ đây . Và cuối cùng, ví của bạn có sạch sẽ và ngăn nắp không, và nó có phù hợp với nhu cầu của bạn không (đủ chỗ cho tất cả các thẻ / tiền mặt của bạn)? Hãy nghĩ về tất cả các phụ kiện bạn sử dụng hàng ngày hoặc hàng tháng và thay thế mọi thứ bị hỏng hoặc bị mòn.